wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

1 kênh youtube mới tạo lập cách đây chưa lâu nhưng ý tưởng hay

Các chỉ số đo lường 1 kênh youtube phát triển thường là ở lượt đăng ký theo dõi (Subscribe) và lượt xem (view). Nhưng có những kênh có được 1 lưu lượng xem không lớn mà thời gian đọng lại trong người xem lại rất lâu. Bên cạnh những clip vô bổ và nhảm nhí thì có rất nhiều kênh youtube có cách làm hay để lưu lại giá trị tốt đẹp với người xem. Ví dụ như kênh youtube dưới đây có cách làm khá mới và mang giá trị lan tỏa tốt tới cộng đồng.

Hiện thời có đầy rẫy các kênh youtube với lượng views khủng. Nhưng người xem lại có phần ngán ngẩm vì sự nhàm chán và thô kệch. Nhưng đây là 1 kênh youtube có nội dung về giáo dục rất tốt, dù các clip bắt đầu được đăng tải chưa lâu nhưng bước đầu đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Sự tự chủ và độc lập của kênh là 2 yếu tố khách quan hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho kênh có cái tên cũng rất hay – Khai Tâm

top-kenh-youtube-hay-nhat
Kênh youtube nhiều người đang xem

Truy cập vào kênh theo đường dẫn này.  Bạn cũng dễ dàng tìm thấy kênh khi search trên mọi công cụ tìm kiếm từ khóa KHAI TÂM DIGITAL (Khai Tâm Digital). Các nội dung trên kênh thật đúng như tên của kênh, hoàn toàn mang tính chất giáo dục, truyền động lực và cảm hứng tới người xem. Từ những câu chuyện nhân văn hay cho tới những triết lý sống hướng thiện đến từ Đạo giáo, Phật giáo. Xem những clip trên kênh Khai Tâm sẽ giúp bạn không chỉ cảm nhận thêm nhiều những hương vị tươi đẹp của cuộc sống mà còn có động lực sống tích cực và “biết sống chậm” hơn.

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng kênh như thế này nếu như bạn cũng đang muốn có ý định gia nhập hay trở thành 1 youtuber nhé. Hãy thử khám phá cấu trúc của kênh này xem sao

Kênh được chia thành các danh sách phát, trong đó nổi bật là các mục:

Kênh youtube Khai Tâm còn là nơi hội tụ của rất nhiều nhân vật nổi tiếng với những câu nói kinh điển. Khi được xem lại bạn sẽ cảm nhận được những ý nghĩa tích cực cũng như thêm động lực để hướng tới sự thành công hơn trong cuộc sống. Tự răn mình,uấn nắn bản thân cũng như học cách suy nghĩ, hành động và làm việc từ những người thành công sẽ mang lại những thay đổi tốt hơn cho người xem. Đó cũng chính là những mong muốn và tâm niệm của những người xây dựng nên kênh youtube này. Không có quảng cáo và cũng không có sự tài trợ đến từ các đơn vị đồng hành. Có vẻ như đây là 1 kênh xây dựng các giá trị lan tỏa mà không đặt mục đích kinh doanh hay lợi nhuận. Các video hoàn toàn là sự truyền bá tinh thần, ý chí và động lực sống tốt cho người xem. Bạn có thể ủng hộ và chia sẻ rộng rãi hơn các clip trên kênh Khai Tâm để góp phần lan tỏa thêm yêu thương cho cuộc sống này nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay