wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Cách đăng quảng cáo trên zalo

Có rất nhiều bạn chưa biết cách để đăng tải bài viết quảng cáo trên zalo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các điều kiện và thủ tục cần thiết để có thể đăng được những bài quảng cáo trên zalo. Điều này sẽ giúp các bạn tự phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay tìm kiếm khách hàng trên kênh Zalo này.

Nhiều khách hàng hỏi về việc làm sao để tự tạo quảng cáo, tự đăng bài quảng cáo lên zalo. Nếu bạn đang trong tình trạng tương tự như vậy thì hãy xem kỹ bài viết này. Dưới đây là các điều kiện cần và đủ để bạn có thể tự đăng được quảng cáo cho mình.

1. Sở hữu thẻ Visa/master/ATM hoặc các vì thanh toán điện tử.

Đây dĩ nhiên là điều kiện tiên quyết. Nếu không có thì bạn sẽ không thể thực hiện được các dự định quảng cáo online của mình, bao gôm cả Zalo. Đảm bảo rằng số dư còn để giao dịch (nên là 500k trở lên). Và nhớ là hãy kích hoạt luôn chức năng giao dịch trực tuyến cho các loại thẻ mà bạn sở hữu nhé.

2. Phải sử dụng máy tính, có thể là laptop, case hay tối thiểu là máy tính bảng (cái này không khuyến khích).

Nếu chỉ sử dụng di động, bạn cũng không thể nào nghĩ đến chuyện đăng bài quảng cáo trên zalo được nhé. Bởi Zalo hoàn toàn không hộ trợ chức năng quảng cáo tốt trên smart phone hay thậm chí là nhiều loại máy tính bảng. Không sử dụng chuột thì cũng bất tiện và rất khó khăn trong soạn thảo bài viết. Nhất là các thao tác liên quan tới hình ảnh, clip hay hoạt động đăng tải.

3. Chuẩn bị cho mình các tư liệu quảng cáo

Chuẩn bị các tư liệu cần thiết về hình ảnh, nội dung, clip nếu có để sẵn sàng đăng tải thành bài viết sống động chất lượng. Sau đó cần tiến hành theo các bước sau:

3.1 Khởi tạo được OA Zalo:

Nhiều người nhầm lẫn giữa việc đăng quảng cáo bằng nick cá nhânZalo OA. Để quảng cáo được thì trước tiên bạn cần phải có cho mình 1 zalo OA và đăng tải bài viết quảng cáo là đăng tải trên chính OA này. Nếu chưa biết OA là gì bạn có thể xem thêm cách tạo và sử dụng OA.

3.2 Đăng tải bài viết dùng để quảng cáo lên OA:

Bài viết dùng để quảng cáo cần tập trung chính vào thông điệp muốn quảng cáo, không nên tham lam quảng cáo quá nhiều nội dung, tràn lan và dài lê thê. Cần bố cục sao cho rõ ràng, đặc biết là về mặt hình ảnh cần chú trọng sao cho hiển thị trên màn hình điện thoại vẫn xem được rõ nét và không bị co kéo, vỡ, lệch.

Click vào thu hút để đăng quảng cáo lên Zalo
Ảnh: Click vào thu hút để đăng quảng cáo lên Zalo

3.3 Bấm quảng cáo hiển thị bên bài viết của Zalo OA:

Bạn có thể chọn đăng ký chức năng trở thành nhà quảng cáo từ nút bấm quảng cáo hiển thị ngay bên bài viết vừa mới đăng của Zalo OA. Quá trình từ sau khi bạn click vào nút bấm đó thì hoàn toàn thực hiện theo hướng dẫn khá dễ dàng của Zalo. Các bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé.

Bấm vào hoàn thành là bạn đã có thể quảng cáo được bài viết đó rồi. Trong trường hợp bài viết có nội dung hợp lệ thì sẽ được duyệt sau đó chừng vài giờ đồng hồ. Thao tác đăng ký quảng cáo sẽ được đơn giản hơn rất nhiều cho các lần quảng cáo bài viết sau. Vì bạn không còn phải làm lại các thủ tục đăng ký như lần đầu tiên nữa.

Chúc các bạn thành công! Nếu cần sự chuyên nghiệp hơn hãy gọi ngay cho công ty Khai Tâm chuyên Digital Marketing để có 1 chiến dịch chắc thắng nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay