wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Cách để kiếm 1000 đơn 1 ngày với Zalo shop

Nhiều người thường xuyên đặt ra câu hỏi: “Bán hàng trên Zalo Shop có hiệu quả không?” Theo khảo sát của zalo thì ở Việt Nam, có 10 người trên  14 tuổi thì sẽ có khoảng 7 người sử dụng zalo và dự đoán tương lai con số này sẽ ngày càng tăng cao. Điều này cho  chúng ta thấy đây là thị trường số vô cùng tiềm năng cho những doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online

  1. Zalo shop là gì?

Zalo là nền tảng mạng xã hội của người Việt Nam cho phép chúng ta sử dụng để chat, gọi điện, video call miễn phí. Đồng thời hệ sinh thái Zalo cũng cho phép những cá nhân, doanh nghiệp tạo gian hàng trên zalo để bán những sản phẩm của mình. Cái này gọi tên là Zalo shop. Hệ thống này  có những tính năng sử dụng như tạo danh mục, sản phẩm và phương thức mua bán giống như trên các nền tảng thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, sendo,…Khi bán hàng trên zalo bạn sẽ có các ưu thế như:

  • Thanh toán trên zalopay: Ứng dụng zalo tích hợp sẵn bằng ví điện tử zalo pay giúp cho các khách hàng thanh toán đơn giản, dễ dàng, nhanh gọn nên tỷ lệ người mua hàng thanh toán trực tuyến sẽ cao hơn.
  • Ít tài khoản ảo: Bởi tính năng của zalo là 1 số điện thoại chỉ lập được 1 tài khoản zalo và không thể truy cập 1 tài khoản trên cùng các thiết bị khác nhau. Điều này giúp chúng ta hạn chế được các đối tượng hoặc những tổ chức sử dụng nick ảo. Vậy nên các cửa hàng trên zalo sẽ có lượt mua hàng thật và tỷ lệ rủi ro như đơn ảo, boom hàng ít hơn.
  • Giao diện chuyên nghiệp: Zalo page giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing theo từng mục tiêu khác nhau, với tính năng chuyên nghiệp và giao diện ưa nhìn giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và chủ shop dễ dàng chăm sóc khách hàng. Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu dưới dạng của hàng chuyên nghiệp để nâng cao độ nhận dạng và uy tín của shop.
  • Đăng tải mặt hàng hoàn toàn miễn phí: Zalo không thu phí các doanh nghiệp kinh doanh khi đăng tải sản phẩm bán hàng. Mỗi khi chủ shop đăng tải sản phẩm tỉ lệ % tiếp cận khách hàng cao và giúp lượt tương tác với sản phẩm cũng cao hơn các nền tảng khác.

2. Cách bán hàng trên zalo shop:

Trước khi chủ shop có thể bán được hàng trên zalo thì cần phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ 4 bước là: tạo sản phẩm, đăng bài bán, xây dựng chiến dịch marketing, quản lý tin nhắn khách hàng. Các bước đầy đủ được thực hiện như sau:

2.1. Tạo sản phẩm trên zalo shop

Để tạo danh mục của sản phẩm thì trước tiên hãy chọn vào “thiết lập cửa hàng” tiếp đó chọn vào “danh mục” và tiếp tục chọn vào “thêm danh mục” cuối cùng ta chỉ cần nhập đầy đủ những thông tin yêu cầu của zalo và clip vào “đồng ý”.

2.2. Cách để bài đăng thu hút khách hàng trên zalo shop

Sau khi đã tạo xong danh mục sản phẩm ta tiếp tục đăng tải các mặt hàng cần bán trong gian hàng của mình. Tại giao diện chính của zalo shop hãy thao tác theo các thứ tự như sau: “sản phẩm” => “thêm sản phẩm” => “nhập đầy đủ các thông tin sản phẩm”

  • Các quy tắc của zalo shop:

Thuộc tính: nhập đầy đủ các thông tin về dung lượng, màu sắc, chất liệu,…

Tên mặt hàng: Tên sản phẩm không được vượt quá 200 ký tự

Mô tả sản phẩm: Mô tả sản phẩm với một đoạn ngắn nhưng cần đầy đủ để khách hàng tin cậy

Giá sản phẩm: Nhập giá sản phẩm đầy đủ tất cả các chữ số như: 100 nghìn đồng thì cần nhập đầy đủ là 100000 và không được nhập là 100

Kích thước sản phẩm: Nhập đầy đủ về thông tin của sản phẩm về chiều dài, chiều rộng, chiều cao với đơn vị đo là cm

Mã sản phẩm: Nhập đầy đủ mã của sản phẩm và 2 sản phẩm không được trùng sau

Khối lượng sản phẩm: tính theo đơn vị là gram cùng cân nặng tối thiểu 100(gr) và tối đa 100.000 (gr)

Số lượng: Zalo cho phép đăng tải tối thiểu 1 sản phẩm và tối đa 100.000 sản phẩm

Loại sản phẩm: Chọn theo danh mục sản phẩm đã tạo

Hình ảnh: Mỗi sản phẩm ta cần được đăng tố đa 10 ảnh với kích thước là 500×500 (px) và ung lượng tối đa là 1MB.

Kiếm 1000 đơn hàng với zalo shop
Kiếm 1000 đơn hàng với zalo shop

3. Xây dựng chiến dịch quảng bá sản phẩm

Khi kinh doanh trên bất kỳ nền tảng nào, bạn cũng cần có những hoạt động marketing nhất định để tiếp cận khách hàng, tăng tỷ lệ chốt hợp đồng,…Ưu điểm là ứng dụng Zalo có thể tích hợp nhiều công cụ giúp tối đa hóa doanh số và tối ưu hóa quy trình này. Vì vậy, bạn cần tận dụng tối đa các công cụ, tính năng của Zalo Shop và hoàn thành các bước sau để chạy một chiến dịch marketing hiệu quả:

+ Xác định mục tiêu: Đầu tiên, bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của chiến dịch marketing của mình. Đó có thể là mở rộng phạm vi tiếp cận, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh số bán hàng hoặc nâng cao nhận thức về thương hiệu.

+ Tạo hồ sơ hấp dẫn: Trước khi bắt đầu quảng cáo, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn trên Zalo Shop đầy đủ và hấp dẫn. Bao gồm thông tin quan trọng về sản phẩm, ảnh chất lượng cao, mô tả chi tiết và đánh giá tích cực từ khách hàng trước

+ Tạo nội dung hấp dẫn: Tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và chất lượng cao để thu hút sự chú ý của khách hàng. Sử dụng hình ảnh đẹp và tiêu đề hấp dẫn

+ Chăm sóc khách hàng thường xuyên: Zalo hỗ trợ gửi thông báo cuộc hẹn, lời chúc sinh nhật, cập nhật thông tin giao hàng… giúp chúng ta chăm sóc và tương tác với khách hàng tốt hơn

+ Đo lường và đánh giá hiệu quả: Cuối cùng, hãy đảm bảo theo dõi và đo lường hiệu quả các chiến dịch marketing của bạn trên Zalo Shop. Dựa trên thông tin này, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện các chiến dịch tiếp thị của mình để tạo doanh số tốt hơn

Những điều cần lưu ý khi bán hàng tại Zalo Shop

Trước khi kết thúc bài viết, để việc bán hàng trên Zalo Shop hiệu quả, bạn cần chú ý những điều sau:

+ Thời gian xuất bản: cần xuất bản vào một số thời điểm “cao điểm” – khi có nhiều người tương tác hơn, ví dụ: 7h30 – 8h00, 10h30 sáng, 1h30 chiều – 2h chiều, 4h: 00 giờ chiều – 5 giờ chiều, 9 giờ tối – 10 giờ tối.

+ Số lượng tương tác: Zalo không có hiện tượng “ép tương tác” như Facebook nên mỗi bài đăng bán hàng đều tiếp cận 100% người quan tâm. Do đó, bạn cần theo dõi các tương tác thực tế để hiểu thói quen của khách hàng và cải thiện các chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

+ Giao diện máy tính: Chủ cửa hàng có thể quản lý Zalo Page trên máy tính, rất thuận tiện cho cửa hàng có nhiều sản phẩm. Việc xuất bản sản phẩm qua máy tính nhanh hơn phiên bản di động và có nhiều kiểu phông chữ và tùy chọn màu sắc hơn.

+ Xử lý thông tin khách hàng hiệu quả: Phân loại nhóm khách hàng và quản lý các chiến dịch marketing hướng tới khách hàng hiệu quả hơn.

Với những chia sẻ trên, giờ đây bạn đã có hướng dẫn chi tiết từ đầu đến cuối cách bán hàng trên Zalo Shop. Chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên và tôi chắc chắn bạn sẽ có thể đón đầu xu hướng và kiếm được doanh số tốt trên zalo shop

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay