telugu porn
porn-thai.org selingkuh dengan pembantu semok.
lustful gal banged in ass.teen pron

Chuyên gia digital marketing DungTQ: Zalo Ads rất tốt trong mùa dịch Covid 19

Mùa dịch Covid 19 căng thẳng cũng là lúc mà các hình thức kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng, shop hay trung tâm thương mại gặp khó khăn. Nếu như không muốn nói là ngưng trệ hoàn toàn hình thức kinh doanh truyền thống này. Các dịch vụ marketing online tự nhiên lên ngôi và trở thành cứu cánh duy nhất cho các chủ doanh nghiệp, người kinh doanh. Cùng vua Zalo Dung TQ tìm hiểu cơ hội kinh doanh trên Zalo trong thời điểm này.

Dung TQ – ông vua của quảng cáo Zalo, người gần như tiên phong và khai phá Zalo Ads từ những ngày đầu App OTT này mới xuất hiện. Chia sẻ với những khó khăn, nguy cơ và thời cơ của doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh thời dịch Covid -19, tư duy của Vua Zalo Dung TQ là gì?

  1. Ai cũng gặp khó khăn:

Điều này là hoàn toàn chính xác, khi trước sự nguy hiểm của dịch bệnh, toàn dân nên ưu tiên sinh mạng của mình và sức khỏe của toàn cộng đồng hơn là lo lắng sự thiệt hại về kinh tế. Ngoại trừ các mặt hàng thiết yếu như lương thực, xăng dầu thì các mặt hàng kinh doanh khác đều phải tạm dừng hoạt động. Doanh nghiệp kinh doanh cũng vậy. Các doanh nghiệp trong cung cấp dịch vụ như giải trí, du lịch… thì càng không cần phải nói. Mất đi kênh bán truyền thống, thu nhập ảnh hưởng lớn không riêng gì 1 ai.

  1. Trong nguy cơ có thời cơ:

Với việc kênh bán trực tiếp bị dừng. Doanh nghiệp cũng chuyển từ làm việc trên văn phòng thành làm việc online. Người dân ở trong nhà ít ra đường. Đây là nguy cơ lớn, nếu không nói quá là thời điểm sẽ dẫn đến sự khủng hoảng toàn diện  của nền kinh tế. Không thể có 1 xã hội đứng yên. Và đó cũng chính là thời cơ bởi xã hội phải luôn vận động. Môi trường mạng sẽ đảm nhiệm vai trò kết nối. Các hoạt động kinh doanh sẽ được duy trì tốt nếu như tận dụng và khai thác tốt các lợi thế, ứng dụng tuyệt vời từ internet. Các dịch vụ digital marketing vốn đã chiếm nhiều ưu thế thì bây giờ lại càng trở nên độc tôn.

Bạn là chủ doanh nghiệp hay người kinh doanh, phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để duy trì,thậm chí phát triển vươn lên. Số lượng lớn người dân ở nhà và sử dụng mạng tăng ở mức đột biết sẽ là thời điểm vàng để thúc đẩy quảng bá, kinh doanh online. Nếu không phải bây giờ thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào để duy trì tài lực của mình, chưa muốn nói đến việc không hoạt động được bạn sẽ chấm dứt mọi thứ đang có.

Bởi chúng ta không thể biết dịch bệnh còn bao lâu, còn diễn tiếp như thế nào và điều gì khó khăn hơn sẽ còn ở phía trước?

  1. Lựa chọn Zalo Ads là 1 ý tưởng tốt:

Có nhiều kênh online để bạn bắt đầu hoặc tiếp diễn quá trình hoạt động kinh doanh online của mình. Theo chuyên gia Digital Marketing Dung TQ, sử dụng Zalo lúc này là hợp lý. Dưới đây là các lý do:

3.1. Nhu cầu nhắn tin trao đổi tăng cao:

Giữa bạn bè, người thân, đồng nghiệp do bị dãn cách nên sử dụng các dịch vụ OTT để liên lạc là tất yếu. Không phải bỗng nhiên Dung TQ khuyên bạn lựa chọn Zalo lúc này, bởi với khoảng 80 triệu người dùng Zalo,truyền thông lúc này là hợp lý. Số lượng tài khoản Zalo vượt trội so với phần còn lại ở Việt Nam và đó là lý do lớn nhất.

3.2. Chất lượng người xem quảng cáo tốt:

Do cách phân phối quảng cáo Zalo khá đặc thù, vậy nên để xem được quảng cáo trên zalo, người xem thường phải có chủ ý tìm kiếm mới xem được. Vì vậy, hành động nhấn vào 1 quảng cáo ở Zalo là 1 điều đáng giá. Nó hoàn toàn khác so với các loại hình quảng cáo còn lại như Facebook hay GDN của Google. Bạn cũng có thể dễ dàng mua hàng và đặt hàng trên hệ thống của Zalo.

Chuyên gia digital marketing, vua zalo Dung TQ
Ảnh: Chuyên gia digital marketing, vua zalo Dung TQ

3.3. Dễ dàng chăm sóc và thu thập data khách hàng:

Zalo có chức năng thu hút người theo dõi trang Zalo Official Account của bạn. Và điều này có giá trị hoàn toàn khác so với  lượt like Facebook. 1 phép so sánh để thấy được giá trị khác nhau của 2 loại hình này. Nếu như fanpage của Facebook có 10.000 like và bạn có thể làm gì với lượng người like đó? Câu trả lời là gần như không có gì bởi bạn chỉ có thể đăng bài trên fanpge và trông chờ 10k like đó sẽ xem. Nhưng các thuật toán của Facebook gần đây đã thay đổi nhiều. Không có nhiều lắm những người like page của bạn sẽ nhìn thấy bài viết của bạn. Thậm chí là họ còn bị bỏ trôi khi tại thời điểm bạn đăng bài, người like không online.

Còn với OA của Zalo thì sao. Nếu có 10 nghìn người quan tâm, bạn có thể nhắn tin quảng cáo, chăm sóc khách hàng, giới thiệu… vê sản phẩm/dịch vụ của bạn tới từng người đó. Tin nhắn được gửi đồng loạt trong 1 nốt nhạc tới cả 10 nghìn người này. Họ sẽ nhìn thấy trong tin nhắn Zalo của họ.

Vậy bạn đã nhìn thấy giá trị khác nhau giữa 2 loại hình này?

Hành động nhanh, và nếu không thể tự chủ được các công nghệ marketing online này, hãy tìm đến với Khai Tâm Digital Marketing để khởi động bộ máy kinh doanh của bạn. Mùa dịch không xác định ngày kết thúc, thật quyết đoán để bạn không phải là người tụt lại phía sau.

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

look at this now indian xnxx www.jav-videos.me tamil sex sexy babe is about to cum once again.
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay