Giới thiệu

Với sự bùng nổ internet và các thiết bị di động tại Việt Nam, số lượng người truy cập internet qua smartphone ngày càng tăng, đây là cơ hội lớn cho các nhà quảng khai thác và phát triển trong thời gian tới. Các dịch vụ phổ biến là quảng cáo banner trên các ứng dụng, quảng cáo video trên các kênh Google, Facebook… Tuy nghiên các kênh quảng cáo này đã có từ lâu đời và độ cạnh tranh rất lớn, lựa chọn quảng cáo Zalo là một hướng đi mới cho doanh nghiệp cửa hàng.

 

Theo số liệu phân tích từ Google Analytics thì đến 59% người sử dụng Zalo thuộc lứa tuổi 18-25 và 24% người dùng từ 26-34 tuổi. Thị trường trẻ nhu cầu về các sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm,… phù hợp với các nhà bán lẻ, cửa hàng dịch vụ hay kinh doanh Online.

Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo – Zalo Marketing uy tín chuyên nghiệp?

Dịch vụ quảng cáo Zalo – Zalo Marketing hiệu quả

Zalo là phần mềm miễn phí cho phép nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video, gửi dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng OTT số 1 Việt Nam với số lượng thành viên lên tới 80 triệu với 800 triệu tin nhắn trong 1 ngày. Do đó, đây là miếng mồi ngon cho các doanh nghiệp cửa hàng muốn triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu giá rẻ hiệu quả.

Để khai thác quảng cáo từ Zalo khách hàng cần lựa xây dựng Profile cá nhân, tạo cá tài khoản Official Account: nội dung, cửa hàng, dịch vụ hoặc tham gia các cộng đồng.

Công ty cổ phần công nghệ số Khai Tâm là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực quảng bá thương hiệu trực tuyến trên các kênh Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Email Marketing…

Dịch vụ quảng cáo Zalo – Zalo Marketing chuyên nghiệp bao gồm: Xây dựng Official Account, Content Marketing, Thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp, phân tích đánh giá thị trường. Từ đó đem lại hiểu quả truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Hotline: 0921.0303.66

Email: khaitam.top@gmail.com

Địa chỉ:  34/68 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://adszalo.com

Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay