telugu porn
porn-thai.org selingkuh dengan pembantu semok.
lustful gal banged in ass.teen pron

Quản lý thành viên và phân quyền quản trị Zalo

So với Facebook trang Zalo Official Account có nhiều tính năng mới mà người dùng fanpage chưa được trải nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng. Vì vậy việc phân quyền quản trị cho nhiều người sẽ là lựa chọn tối ưu giúp quản lý hiệu quả công việc. Mỗi người sẽ phụ trách 1 mảng khác nhau, tránh tình trạng qua tải trong quá trình quản lý đơn hàng.

Cách quản lý thành viên và phân quyền quản trị Zalo

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://oa.zalo.me/manage/oa

Bước 2: Admin đăng nhập Zalo qua số điện thoại

Admin có thể đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu của mình. Hoặc không có thể sử dụng mã quét QR để thực hiện đăng nhập này.

Note: Nếu chưa có tài khoản Zalo OA, hãy tạo trang trước nhé!

Bước 3: Chọn trang Zalo OA muốn chia sẻ phân quyền quản trị Zalo

Bước 4: Tiến hành phân quyền

Chọn quản lý -> Quản lý Admin -> Thêm Admin -> Nhập số điện thoại người được phân quyền -> Chọn chức năng người được phân quyền quản trị

Phân quyền Admin cho phù hợp

Thiết lập phân quyền cho từng thành viên: Quản trị viên, Quảng cáo, Phân tích, Nội dung, CSKH

Quản trị viên: Có quyền hạn cao nhất, người được phân quyền này được sử dụng tất cả các chức năng quản lý của Zalo Official Account, vì vậy nên chú ý cẩn thận với khả năng Admin của người tạo ra Zalo OA sẽ bị kích ra khỏi hệ thống quản trị. Quản trị viên cũng có thể khóa hay mở tài khoản.

Nhân viên Quảng cáo: Duy nhất chỉ có quyền hạn và chức năng tự chạy quảng cáo cho Zalo Official Account ( Self – serving )

Phân tích viên: Có quyền xem các báo cáo số liệu thống kê trong trang quản lý Official Account. Tình trạng quảng cáo và các thống kê người quan tâm

Soạn nội dung: Cho phép tạo bài viết gửi tin nhắn Broadcast, tạo các thiết lập OA, comment trả lời tương tác với khách hàng và đối tượng quan tâm OA.

Chăm sóc khách hàng: Với chức năng này Admin có thể tương tác với đối tượng khách hàng và quan tâm OA ( hỗ trợ duy nhất tài khoản dịch vụ có chức năng chat inbox )

Quản lý thành viên và phân quyền quản trị Zalo là một trợ thủ đắc lực giúp nhiều chủ doanh nghiệp/ cửa hàng quản lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chức năng hữu hiệu này của Zalo? Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

look at this now indian xnxx www.jav-videos.me tamil sex sexy babe is about to cum once again.
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay