wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Quảng cáo Website trên nhật ký Zalo

Quảng cáo Website trên dòng nhật ký của Zalo là một trong 3 hình thức quảng cáo Zalo, giúp mang lại lượt truy cập và truyền thông cho Website.

Cho đến nay, ứng dụng Zalo đã thu hút 80 triệu thành viên là ứng dụng quan trọng đối với bất kì ai. Trong năm tới Zalo sẽ là kênh quảng cáo tiềm năng cho các doanh nghiệp khai thác. Mỗi tài khoản đăng kí đều sử dụng số điện thoại riêng nên việc sử dụng tài khoản ảo là rất ít, việc truy cập website trên di động kết hợp với phần mềm lấy sdt thông tin khách hàng sẽ là phương pháp bán hàng hiệu quả

Hướng dẫn tạo quảng cáo Website trên nhật ký Zalo

Truy cập vào trang web quản lý quảng cáo ads.zaloapp.com để đăng kí lựa chọn hình thức quảng cáo Website

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng kí quảng cáo Zalo OA giúp tăng độ nhận biết thương hiệu và thu hút lượng quan tâm cho tài khoản OA, đăng bán sản phẩm với các cửa hàng kinh doanh Online.

Đấu giá QC Website là gói quảng cáo ngắn hạn của Zalo với tính năng tương tự như thiết lập QC Web trên nhật ký. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn về thời gian quảng cáo, loại hình đấu giá phù hợp cho các doanh nghiệp có chi phí QC lớn và thường xuyên, có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu số lượng người đấu giá thấp.

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ Quảng cáo Website

Chọn tài khoản OA và url website, đặt tên cho chiến dịch.

Bước 2: Cập nhật thông tin và nhắm tới đối tượng khách hàng

Tại mục Bạn muốn quảng cáo này tới ai? chúng ta sẽ thiết lập đối tượng qc mới hoặc sử dụng lại nhóm có sẵn

Địa điểm: Chọn Tỉnh/Thành phố sẽ cho phép chọn một hoặc nhiều tỉnh/thành phố khác nhau, lựa chọn càng nhiều số lượng tiếp cận sẽ càng lớn cũng như chi phí lượt

Giới tính Nam Nữ trong độ tuổi từ 13 đến 65 tuổi, tùy theo đối tương khách hàng mà chọn lựa độ tuổi giới tinh phù hợp

Nền tảng phổ biến là Android hay iOS

Bước 3: Thiết lập chi phí click và thời gian chạy QC

Lên lịch ngày bắt đầu và thời gian kết thúc. QC Zalo được tính theo lượt nhấn, có nghĩa bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi lượt nhấn vào quảng cáo. Như đã nói ở trên, giá thầu bị ảnh hưởng bởi thông tin khách hàng khi bạn lọc khách hàng theo địa điểm và độ tuổi càng sâu thì chi phí mỗi click càng lớn. Điều này sẽ bù lại việc click từ những đối tượng khách hàng không phù hợp, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lọc nhóm đối tượng càng chi tiết càng tốt.

Bước 4: Hình ảnh và mô tả cho QC

Thông tin sẽ xuất hiện trên Nhật ký người dùng theo thông tin mà bạn nhập tại đây, thông tin và hình ảnh càng hấp dẫn càng thu hút click.

*Hình ảnh cần chú ý tỉ lệ Text/Hình không vượt quá 30% để có thể được duyệt

Bước 5: Bổ sung thông tin và hoàn tất đăng kí

Với quảng cáo website bạn không cần quan tâm về các thông tin thêm, lựa chọn ngành nghê lĩnh vực

Quảng cáo Website trên Zalo là phương pháp quảng cáo hiệu quả, khách hàng có thể quảng cáo bài viết PR doanh nghiệp, nội dung sự kiện lễ hội, tuyển dụng… với nội dung là toàn tran web chứ không bị giới hạn nội dung quảng cáo. Hi vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc nào hay về dịch vụ QC Zalo có thể liên hệ tư vấn 096 307 1166.

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay