wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Tại sao mẫu quảng cáo Zalo không được phê duyệt

Cũng giống như quảng cáo Facebook, Zalo cũng có các chính sách quy định riêng, nếu vi phạm vào các điều khoản này chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ không được phê duyệt dù cho bạn đã chi ra một khoản tiền lớn. Vì vậy khi tham gia quảng cáo trên Zalo, bắt buộc bạn phải tuân thủ chính sách Quảng cáo của kênh mạng xã hội này.

Thông thường quá trình xét duyệt chiến dịch quảng cáo Zalo sẽ kéo dài trong vòng 24h. Dưới đây là một số lí do QC Zalo không được phê duyệt.

Vi phạm về chính sách nội dung trên hình ảnh Quảng cáo

Nếu như Facebook yêu cầu không quá 20% văn bản trên hình ảnh quảng cáo( hiện nay không còn bắt buộc chỉ làm giảm tỉ lệ tiếp cận ) thì Zalo không cho phép text ( bao gồm cả logo ) trên hình ảnh vượt quá 30%. QC Zalo sẽ không được phê duyệt nếu vượt quá con số này. Đưa ra chính sách như vậy, Zalo muốn cung cấp những nội dung quảng cáo hấp dẫn, thân thiện tránh cảm giác phản cảm cho người dùng.

Hình ảnh quảng cáo không được xuất hiện những nội dung bị cấm như: hình ảnh sexy, chất lượng hình ảnh quá kém, gắn tên thương hiệu của đơn vị khác khi chưa được sự cho phép, nội dung gây sốc kích động bạo lực, nội dung mang tính lừa đảo gây hại cho người dùng,…

Nếu vi phạm một trong những qui định trên có thể quảng cáo Zalo của bạn sẽ không được phê duyệt.

Vi phạm về target đối tượng không phù hợp với nội dung quảng cáo

Admin có thể target đối tượng Quảng cáo cho chiến dịch của mình. Tuy nhiên điều này không phải tự do mà phải được đặt trong khuôn khổ qui định của Zalo. Zalo không cho phép thực hiện target không đúng với nội dung quảng cáo, đặc biệt với đối tượng là trẻ em.

Vi phạm về đề cập đến Zalo trong nội dung

Thực tế theo chính sách quảng cáo Zalo hoàn toàn cho phép bạn đề cập đến chính Zalo, tuy nhiên cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định:

Được phép nhắc đến Zalo trong những trường hợp:

  • Sử dụng “ Zalo “ với cùng kích cỡ và không có dấu hiệu phân biệt với những từ ngữ xung quanh nó.
  • Nhắc đến Zalo bắt buộc phải viết hoa chữ “ Z “ đầu tiên

Không được phép nhắc đến Zalo trong những trường hợp:

  • Sử dụng logo của Zalo hay logo của các sản phẩm khác có liên kết với Zalo nhwu: Zing, Zing Mp3, Zing Tv,…đã được chỉnh sửa, thiết kế lại trong hình ảnh quảng cáo
  • Đưa logo của Zalo hay các sản phẩm khác có liên kết với Zalo như: Zing, ZingMp3, Zing TV,…để đưa vào hình ảnh quảng cáo.

Nếu như trong quá trình khởi tạo chiến dịch bạn gặp bất kì khó khăn gì hãy liên hệ với AdsZalo theo số điện thoại 096 307 1166 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

1 bình luận

  1. Phạm mạnh cường nói

    anh chị giúp em ? sao em tạo quảng cáo trên zalo mà không được duyệt trong khi đó em sửa tới 4 ,5 lần rồi mà vẫn không được duyệt ních của em là ?Nissan C . số điện thoại là 0782318788

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay