wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Từ năm 2021 chức năng cửa hàng và Zalo Shop của Zalo có thay đổi gì?

Nếu như trước năm 2021 tính năng cửa hàng được tích hợp sẵn trong các loại OA doanh nghiệp thì từ tháng 1/2021, người dùng đã không còn thấy biểu tượng này trong Zalo Official Account (Zalo OA). Điều này cũng được xác nhận ngay cả với các OA Doanh nghiệp/Cửa hàng/Dịch vụ đã khởi tạo từ trước 2021. Thay đổi này có gì khác và gây ra trở ngại gì cho chủ sở hữu OA cũng như nhà quảng cáo?

Zalo Official Account gọi tắt là Zalo OA hay OA, là 1 trang thông tin được khởi tạo từ nick zalo của bạn. Nó cũng tương tự như fanpage của facebook vậy. Khác với fanpage bạn có thể dễ dàng tạo ra thì OA lại được kiểm soát nghiêm ngặt và không dễ để sở hữu 1 trang OA. Các quy định ngặt nghèo đã khiến cho nhiều người nản lòng khi cố tìm cách sở hữu cho mình 1 OA để phục vụ quảng bá kinh doanh. Và ngay cả khi đã sở hữu được 1 OA thì cũng không có nghĩa là bạn đã đủ toàn quyền sử dụng các tính năng từ cửa hàng sản phẩm.

  1. Zalo OA và vấn đề xác thực tài khoản

Chỉ riêng vấn đề xác thực thôi đã là trở ngại lớn cho nhiều người. Trong một chủ trương mà chúng tôi tạm gọi là “làm sạch hóa mạng zalo”, các thực thể ảo hoặc spam bị hạn chế hoặc loại trừ. Có nghĩa với mỗi trang OA được khởi tạo ra, zalo mong muốn đảm bảo được tính chắc chắn hoạt động và CÓ THẬT của nó. Các hoạt động seeding hay giả mạo, nguồ gốc không rõ ràng đều bị block để thực hiện đúng tinh thần trên.

Cá nhân, hộ kinh doanh hay tổ chức doanh nghiệp muốn sử dụng OA cho hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ cần phải đảm bảo đúng chức năng và thẩm quyền khởi tạo. Điều này không có vấn đề nếu như bạn là doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động hợp pháp. Và xác thực được tài khoản OA nghĩa là bạn đã sở hữu OA hợp lệ, trừ chức năng cửa hàng và sản phẩm trong zalo Shop. Ngược lại nếu như bạn không có tư cách này, việc sử dụng OA trong kinh doanh là không thể hoặc rất khó khăn.

  1. Sử dụng tính năng “CỬA HÀNG” và đăng sản phẩm lên Zalo Shop

Tính năng cửa hàng trước đây được tích hợp vào trong OA Doanh nghiệp/ Cửa hàng. OA khi được xác thực thì bạn đã có thể tự đăng các sản phẩm của mình lên để thực hiện truyền thông quảng bá. Nhưng từ năm 2021 trở đi, Phía Zalo đã có thay đổi hoàn toàn tính năng này.

Tính năng cửa hàng đã không còn trong OA Zalo như trước năm 2021
Ảnh: Tính năng cửa hàng đã không còn trong OA Zalo như trước năm 2021

Cụ thể, giao diện quản lý OA của chủ sở hữu đã không còn xuất hiện tính năng cửa hàng. Đồng nghĩa với việc bạn không còn có quyền được đăng tải sản phẩm 1 cách chủ động lên OA như trước nữa. Thay vào đó để sử dụng tính năng này, người dùng được yêu cầu phải mua các gói sử dụng với 2 option là 6 tháng hoặc 1 năm.

  1. Bạn sẽ lựa chọn gì trước quyết định này của Zalo?

Khi không còn đóng phí duy trì nữa thì tính năng cửa hàng cũng sẽ không hoạt động được. Nghĩa là bạn hãy xác định 1 chiến lược chắc chắn lâu dài sống cùng khoản phí nộp cho zalo nếu muốn quảng cáo dạng sản phẩm hoặc đăng sản phẩm lên zalo shop. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới các chiến dịch quảng cáo sản phẩm và hệ thống sản phẩm đã đăng trên zalo shop. Nhưng nó không có nhiều ảnh hưởng nếu như bạn chọn các phương thức truyền thông khác trên Zalo như Click to website hoặc Quảng cáo Zalo Official Account. Hãy chú ý đến điều này để trước khi thực hiện chiến lược truyền thông qua Zalo các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay