telugu porn
porn-thai.org selingkuh dengan pembantu semok.
lustful gal banged in ass.teen pron

Vận hành tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa như thế nào?

Trong các loạt bài viết trước, AdsZalo đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cách thiết lập tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa. Vậy vận hành tính năng này như thế nào? Tính năng này có điều kiện gì? Xử lý khi có vấn đề phát sinh như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu Cách vận hành tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa nhé các bạn!

1.Lưu ý điều kiện đơn hàng có shipping

Dưới đây là những điều kiện khi đơn hàng có shipping bao gồm:

2. Xử lý đơn hàng khi có Shipping như thế nào?

Khi phát sinh những đơn hàng mới, quản trị viên vào phần Cửa hàng/ Shop chọn mục Đơn hàng để thực hiện chuyển trạng thái từ “Đơn hàng mới” sang “Đã xác nhận“.

Nhìn trên giao diện trang chủ của Boxme, trong phần “Quản lý đơn hàng” chọn “Dạng cột” tại đây sẽ hiển thị chi tiết của đơn hàng, tất cả các bước trong quy trình (Chờ duyệt -> Đã duyệt -> Đang lấy hàng -> Lấy không thành công -> Đã lấy hàng -> Đang phát hàng -> Phát không thành công -> Đã phát thành công -> Chờ chuyển hàn -> Chuyển hoàn ->> Hủy đơn hàng) sẽ được cập nhập qua các tab tương ứng.

Trong trường hợp quản trị viên muốn hủy đơn hàng, có thể click vào “Hủy đơn hàng” nhưng với điều kiện đơn hàng của quản trị viên chưa đến bước “Đang phát hàng“.

Nếu như bạn có bất kì khó khăn gì hay gặp vấn đề gì trong quá vận hành tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa xin mời liên hệ với AdsZalo qua hotline 096 307 1166 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

look at this now indian xnxx www.jav-videos.me tamil sex sexy babe is about to cum once again.
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay