wannaporn.com chantz fortune is a blonde housewife whos outdoor. https://www.ohsexvideos.net wemadeporn.net

Zalo Shop ra mắt tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa

Ngày 5/3 vừa qua, Zalo Shop kí kết hợp tác với Boxme, chính thức cho ra mắt tính năng kho vận và giao nhận hàng hóa.

Theo đó, bằng việc hợp tác giữa hai nền tảng Zalo và Boxme giúp giải quyết quy trình bán hàng từ giao nhận hàng hóa, đóng gói, thu tiền hộ, lưu kho cho các chủ shop.

Boxme là gì?

Boxme là đơn vị kho nhận hàng hóa và hoàn tất đơn hàng hoạt động xuyên quốc gia với 3,5 triệu đơn hàng mỗi năm. Tại Việt Nam, Boxme sở hữu hệ thống kho vận trên quy mô toàn quốc giúp các chủ shop chủ động phân phối hàng đến các điểm kho nhận hàng hóa của Boxme tập trung nhiều khách hàng như: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, Boxme còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ phục vụ cho các trang thương mại điện tử. Boxme chính là đơn vị trung gian vận chuyển đơn hàng xuyên suốt 63 tỉnh thành trên cả nước và thị trường quốc tế.

Kết hợp với Boxme, Zalo Shop có lợi ích gì?

  • Boxme giúp tối ưu hóa quá trình quản lý đơn hàng, vận chuyển hàng hóa, giao nhận, thu tiền, đóng gói và lưu kho cho các chủ shop.
  • Boxme cung cấp các giải pháp về hoàn thiện đơn hàng từ a đến z bao gồm: lưu kho hàng hóa, đóng gói, giao hàng và thu tiền. Việc sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng của Boxme giúp các chủ shop tiết kiệm đến 50% chi phí hậu cần trong thời gian khuyến mãi.
  • Khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Shipchung các chủ shop được giảm giá 30% phí vận chuyển trng tháng 3 và tháng 4, với các đơn hàng sau đó vẫn áo dụng giảm 10%.

Bài viết liên quan

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

sexvideos2.net https://xxxvideosfinder.pro
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay